Chương trình tuyên truyền pháp luật tại Nhà Bè (15/4/2018)

Vào ngày 15/4 vừa qua, CLB Thực hành pháp luật đã cùng Trung tâm tư vấn pháp luật- ĐH Luật TP. HCM, phối hợp với Phòng Tư pháp và Cơ quan THAHS Công an huyện Nhà Bè tổ chức chương trình tư vấn và giải đáp pháp luật cho người đã chấp hành xong án phạt tù tại Trung tâm Sinh hoạt thanh thiếu niên huyện Nhà Bè.

Bên cạnh việc các giảng viên và cán bộ công an huyện phổ biến những kiến thức pháp luật cần thiết trong việc tái hòa nhập cộng đồng như thủ tục Xóa án tích; thủ tục đăng ký tạm trú, thường trú;… sinh viên CLB đã tham gia xây dựng và diễn các phân cảnh kịch mô phỏng những vấn đề pháp lý thường gặp phải trên thực tế. Thêm vào đó, CLB cũng tổ chức trò chơi pháp luật để làm sôi động thêm không khí buổi sinh hoạt ngày Chủ nhật.