Ngày hòa sắc xanh ý nghĩa cùng CLE

“The Blue Day” là một chương trình thường niên do CLB Thực hành pháp luật tổ chức nhằm chào đón các gương mặt mới tham gia vào đại gia đình CLE. Vào ngày 08/4 vừa qua, Chương trình đã quay trở lại với thật nhiều cảm xúc dành cho tất cả thành viên.

Chương trình “The Blue Day” Season 5 vui mừng được đón tiếp sự hiện diện của các khách mời: Cô Hoàng Hương Giang – Lãnh đạo Trung tâm Tư vấn pháp luật; Chị Trần Bảo Ngọc – Chuyên viên Trung tâm cùng các Anh, Chị là cựu thành viên Ban Chủ nhiệm và cựu thành viên CLB nhiệm kỳ 2019 – 2022 đang làm việc tại các Công ty, Văn phòng luật.

Đến với Chương trình, các thành viên mới đã có cơ hội giao lưu, gặp gỡ với đại diện Trung tâm Tư vấn pháp luật. Qua phần phát biểu của Cô Hoàng Hương Giang – lãnh đạo Trung tâm, các thành viên đã hiểu rõ hơn về định hướng phát triển của Nhà trường, Trung tâm dành cho CLB. Sự quan tâm sâu sát của Trung tâm đã tiếp thêm động lực cho CLB trên chặng đường sắp tới.

Tiếp nối Chương trình là những lời phát biểu chào mừng, chia sẻ đầy nhiệt huyết, chân thành từ các Anh, Chị cựu thành viên và thông tin hoạt động từ Ban Chủ nhiệm đã giúp thành viên mới hiểu thêm về văn hóa làm việc, sinh hoạt tại CLB, về tinh thần gắn kết và tình cảm giữa các thế hệ thành viên

Không khí Chương trình tại Hội trường A.1002 trở nên sôi nổi, vui tươi khi bước sang phần trò chơi Teambuilding – “đặc sản” của các mùa “The Blue Day”, nơi các CLE-ers thể hiện tinh thần đồng đội cùng vượt qua thử thách và gắn kết với nhau hơn

Chương trình đã khép lại trong sự ấm áp, gần gũi khi tất cả thành viên cùng ngồi lại bên nhau để chia sẻ cảm xúc và cảm nhận về những bài học, thông điệp ý nghĩa đằng sau mỗi trò chơi. Hy vọng rằng qua buổi gặp mặt đầu tiên, các thành viên mới đã được “thổi bùng” ngọn lửa nhiệt huyết, tinh thần cống hiến và năng lượng tích cực để sẵn sàng đồng hành, gắn bó với CLB trong chặng đường tiếp theo.

________

Hình ảnh: Đức Quân và Nguyệt Tú