Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi - Khẩu hiệu

- TẦM NHÌN: Khẳng định vị trí là đơn vị HÀNG ĐẦU trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng cao tại Việt Nam trên tất cả các lĩnh vực của pháp luật.

- SỨ MỆNH: Cung cấp cho Khách hàng, Đối tác dịch vụ pháp lý với chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý nhất. Trở thành người bạn đồng hành cùng sự phát triển của Khách hàng, Đối tác để hỗ trợ về các vấn đề pháp lý. Không ngừng phát triển và đóng góp công sức để tạo nên các giá trị tốt đẹp dành cho cộng đồng, xã hội thông qua các hoạt động phục vụ cộng đồng của Trung tâm.

- GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, Chúng tôi luôn đặt Khách hàng, Đối tác ở vị trí “trung tâm” của mọi hoạt động. Chúng tôi không ngừng nỗ lực xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ pháp lý phù hợp, xây dựng hệ thống các tiêu chuẩn để đánh giá kết quả công việc mà Khách hàng, Đối tác tin tưởng giao cho Trung tâm đảm nhiệm. Chúng tôi cam kết tôn trọng sự tin tưởng của Khách hàng, Đối tác và xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài, đạt chất lượng và hiệu quả tối ưu nhất.

- KHẨU HIỆU: Mang pháp luật đến với cộng đồng

 


--%>

Hỗ trợ pháp lý miễn phí tại Trung tâm

Phòng B.103, Số 02 Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02839 400 989 – Số máy nhánh: 146

Hotline: 0919.856.010 (Ms. Bảo Ngọc) 

Email: tvpl@hcmulaw.edu.vn

 

 

 

 

Copyright ©2017 Trường Đại Học Luật TP. HCM

Top