Chương trình chào đón thành viên mới: “The Blue Day- Season 6”

Vào ngày 18/5 vừa qua, tại Hội trường A.1002 - Cơ sở Nguyễn Tất Thành, CLB Thực hành pháp luật đã tổ chức thành công chương trình truyền thống nhằm chào đón các gương mặt mới tham gia vào đại gia đình CLE. Với tinh thần “Chào đón - Hội nhập - Gắn kết - Chia sẻ”, Chương trình The Blue Day - Season 6 của CLB đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và nhiều cảm xúc.

Tham gia Chương trình, các thành viên mới đã có dịp gặp gỡ và giao lưu với Lãnh đạo, Chuyên viên Trung tâm Tư vấn pháp luật. Tại buổi gặp mặt, ThS. Hoàng Hương Giang - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm đã có lời phát biểu chào mừng đầy tâm huyết gửi tới các thành viên CLB và chia sẻ về những định hướng chung của Nhà trường, Trung tâm trong việc phát triển các hoạt động tại CLB. Tiếp nối là phần nhắn nhủ và gửi gắm chân thành của chị Trần Bảo Ngọc - Chuyên viên Trung tâm, nguyên Chủ nhiệm CLB Nhiệm kỳ V gửi tới thế hệ thành viên tiếp theo. Sự quan tâm sâu sát từ phía Trung tâm đã giúp các thành viên có thêm niềm tin và động lực để sẵn sàng tham gia vào các hoạt động của CLB trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, nhằm giúp các thành viên mới nhanh chóng hoà nhập, “The Blue Day” còn trang bị cho thành viên những thông tin cần biết khi tham gia hoạt động tại CLB. Thông qua hình thức trò chơi trắc nghiệm trên Quizizz, các bạn thành viên có thể tìm hiểu và ghi nhớ những thông tin quan trọng như lịch sử thành lập, chức năng hoạt động, các chương trình nổi bật, văn hóa làm việc tại CLB. Cùng với đó là phần giao lưu, chia sẻ gần gũi của các anh chị thành viên Ban Chủ nhiệm đã giúp các bạn nắm bắt rõ hơn về cách thức tham gia và kế hoạch hoạt động của từng Ban.

Và một điểm nhấn không thể thiếu trong mỗi mùa “The Blue Day” của CLB chính là phần trò chơi gắn kết tập thể. Mỗi trò chơi do CLB tổ chức đều gửi gắm thông điệp ý nghĩa về tinh thần làm việc nhóm, kêu gọi tất cả thành viên cùng đoàn kết vượt qua thử thách, qua đó giúp các thế hệ thành viên làm quen và gắn kết với nhau hơn.

Chương trình “The Blue Day - Season 6” đã khép lại khi tất cả thành viên cùng quây quần bên nhau để chia sẻ cảm xúc sau hoạt động trò chơi gắn kết. Hy vọng với những chia sẻ chân thành từ anh Hoàng Quân - Chủ nhiệm CLB và các thành viên khác, tập thể thành viên CLB sẽ cùng chung tinh thần, mục tiêu hướng tới xây dựng mái nhà chung CLE phát triển rực rỡ hơn nữa trong tương lai.

Hình ảnh: Đức Quân và Thảo Vy.