Chương trình tăng cường kỹ năng tuyên truyền pháp luật

 

CLB Thực hành pháp luật đã chào đón tháng mới trong không khí vô cùng hân hoan, sôi nổi với chuỗi chương trình đặc biệt nhằm mục đích tăng cường và rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho tất cả thành viên khi tham gia vào các hoạt động tuyên truyền pháp luật.

Mở đầu là Buổi giới thiệu tổng quan về "Chương trình giáo dục và hỗ trợ pháp lý cho phạm nhân sắp mãn hạn tù", diễn ra vào ngày 01/10 vừa qua. 

Thông qua buổi giới thiệu, các bạn thành viên đã có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về hoạt động phổ biến pháp luật dành cho đối tượng là phạm nhân sắp mãn hạn tù tại các cơ sở trại giam, trại tạm giam và nắm bắt được vai trò của sinh viên khi tham gia vào chương trình này. Ngoài ra, các bạn còn được lắng nghe những lời hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm từ các anh chị cựu thành viên của CLB, qua đó giúp các bạn tiến bộ và tự tin hơn khi tham gia vào các hoạt động tuyên truyền pháp luật, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng các chương trình của CLB trong thời gian tới.

Sau buổi giới thiệu này, để trang bị và tăng cường thêm kỹ năng cho các thành viên, CLB còn tổ chức cuộc thi nội bộ "Tuyên truyền viên tài ba" với hình thức mới mẻ, hấp dẫn cùng một loạt các thử thách đầy thú vị đang chờ đón các thành viên ở phía trước. Chúng ta hãy cùng chờ xem các thử thách đó là gì và liệu các CLE-ers sẽ vượt qua như thế nào nhé! 

 

--%>

Hỗ trợ pháp lý miễn phí tại Trung tâm

Phòng B.103, Số 02 Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02839 400 989 – Số máy nhánh: 146

Hotline: 0919.856.010 (Ms. Bảo Ngọc) 

Email: tvpl@hcmulaw.edu.vn

 

 

 

 

Copyright ©2017 Trường Đại Học Luật TP. HCM

Top