Chương trình tuyên truyền pháp luật tại trại giam Z30D (16/01/2018)

Vào ngày 16/01/2018, thành viên CLB đã cùng Trung tâm tư vấn pháp luật đến Trại giam Z30D tại Bình Thuận để thực hiện chương trình Giáo dục và hỗ trợ pháp lý cho phạm nhân sắp mãn hạn tù. Chương trình được thực hiện vào 02 buổi sáng và chiều tại 02 phân trại.

Trong đó, 02 hoạt động diễn ra song song ở chương trình là hoạt động tư vấn trực tiếp và hoạt động giảng dạy. Nội dung giảng dạy bao gồm chuyên đề pháp luật về Xóa án tích và chuyên đề pháp luật về Hôn nhân gia đình do tiến sĩ Phan Anh Tuấn và thạc sĩ Lường Minh Sơn giảng dạy. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên là thành viên CLB đã tổ chức các trò chơi pháp luật về Cư trú- Căn cước công dân, Xóa án tích và Hôn nhân và gia đình để làm cho không khí học tập thêm hứng khởi, sôi động hơn.

Chương trình đã diễn ra thành công và tốt đẹp với sự hưởng ứng của đông đảo phạm nhân và chính các bạn thành viên khi tham gia cũng rèn luyện được kỹ năng cần thiết.