Công bố quyết định nhân sự lãnh đạo Trung tâm Tư vấn pháp luật

Chiều ngày 19/11/2021 tại phòng họp A905 cơ sở Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức buổi Lễ công bố quyết định nhân sự lãnh đạo tại các đơn vị trong trường, trong đó có lãnh đạo tại Trung tâm Tư vấn pháp luật. Buổi lễ diễn ra với sự tham dự của Tập thể lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các Khoa, Trung tâm cùng với sự góp mặt của các cán bộ, giảng viên và một số Trung tâm thuộc trường.

Mở đầu buổi lễ, thừa uỷ quyền của Quyền Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Đoàn Xuân Quang – Thư ký Hội đồng trường, Phó trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp đã công bố quyết định bổ nhiệm ThS. Hoàng Hương Giang đến nhận công tác tại Trung tâm Tư vấn pháp luật và đồng thời bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Tư vấn pháp luật.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Hoàng Hải – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường giải thích rõ lý do điều động nhân sự tại các Trung tâm trực thuộc trường Đại học Luật TP.HCM. PGS.TS Trần Hoàng Hải ghi nhận những cố gắng, đóng góp của các nhân sự được bổ nhiệm vào công tác đào tạo và giảng dạy của Nhà trường trong suốt thời gian qua, đồng thời gửi lời chúc đến các nhân sự mới được bổ nhiệm.

Bên cạnh đó, PGS.TS Trần Hoàng Hải mong muốn các nhân sự được bổ nhiệm cần phải thể hiện hết sức năng lực của mình để phát triển công tác đào tạo, giảng dạy và tư vấn pháp luật của Nhà trường. Đối với Trung tâm Tư vấn pháp luật cần phải có sự thay đổi tích cực để đưa Trung tâm trở thành nòng cốt trong lĩnh vực tư vấn pháp lý và thúc đẩy mảng chuyên môn là tư vấn pháp luật của Nhà trường.

Sau buổi lễ, cán bộ chuyên viên Trung tâm Tư vấn pháp luật và đại diện Ban Chủ nhiệm CLB Thực hành pháp luật đã trao hoa chúc mừng cho ThS. Hoàng Hương Giang.

--%>

Hỗ trợ pháp lý miễn phí tại Trung tâm

Phòng B.103, Số 02 Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02839 400 989 – Số máy nhánh: 146

Hotline: 0919.856.010 (Ms. Bảo Ngọc) 

Email: tvpl@hcmulaw.edu.vn

 

 

 

 

Copyright ©2017 Trường Đại Học Luật TP. HCM

Top