Đại hội thành viên CLB Thực hành pháp luật lần thứ IX nhiệm kỳ 2022 - 2024

Vào ngày 25/9/2022, Đại hội thành viên CLB Thực hành pháp luật lần thứ IX nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã chính thức diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham gia của tập thể thành viên CLB.
Đến tham dự Đại hội, CLB Thực hành pháp luật vinh dự đón tiếp: ThS. Hoàng Hương Giang – Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn pháp luật; Chị Trần Bảo Ngọc – Chuyên viên Trung tâm Tư vấn pháp luật.
Sau công tác báo cáo tổng kết và trình bày phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ mới, ThS. Hoàng Hương Giang đã có những ý kiến chỉ đạo nhằm giúp CLB ngày càng phát triển hơn. Thay mặt tập thể CLB, Chị Hoàng Lê Hạnh Nhi – Chủ nhiệm CLB đã gửi lời cảm ơn và trao tặng bó hoa tươi thắm đến lãnh đạo Trung tâm Tư vấn pháp luật vì sự quan tâm hỗ trợ về mọi mặt của Trung tâm cho CLB trong suốt thời gian qua.
Bên cạnh đó, nhằm ghi nhận và tuyên dương các thành viên có nhiều đóng góp tích cực cho CLB trong nhiệm kỳ, đồng thời khích lệ các bạn tiếp tục nỗ lực cống hiến cho sự phát triển chung của CLB trong thời gian tới, Trung tâm Tư vấn pháp luật đã trao Giấy chứng nhận thành viên tiêu biểu cho 10 cá nhân có nhiều đóng góp trong nhiệm kỳ 2019 – 2022.
Tại Đại hội, Ban Chủ nhiệm CLB nhiệm kỳ VIII đã tuyên bố kết thúc nhiệm kỳ. Đồng thời, Đại hội đã tiến hành bầu chọn ra 07 thành viên là Ban Chủ nhiệm nhiệm kỳ 2022 – 2024.
Như vậy Đại hội thành viên CLB Thực hành pháp luật nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hy vọng trong nhiệm kỳ mới, với tinh thần nhiệt huyết và trách nhiệm, toàn thể thành viên CLB sẽ sát cánh cùng Ban Chủ nhiệm để giữ gìn và phát huy những truyền thống tốt đẹp, nỗ lực phấn đấu không ngừng để đưa CLB ngày càng phát triển hơn.