Chào mừng kỉ niệm ngày thành lập CLB Thực hành pháp luật Trường ĐH Luật TP. HCM (12/6/2012 - 12/6/2018)

Sáu năm một chặng đường…

CLB Thực hành pháp luật là CLB học thuật của sinh viên, thực hiện các chức năng mang tính xã hội thông qua các hoạt động như: hỗ trợ Trung tâm Tư vấn pháp luật thực hiện các chương trình giáo dục và hỗ trợ pháp lý cho cộng đồng; thực hiện các chương trình tuyên truyền pháp luật bằng hình thức phiên tòa giả định,…

Bên cạnh việc tích cực đóng góp cho xã hội, CLB còn định hướng chú trọng đến việc rèn luyện, bồi dưỡng những kiến thức chuyên môn, những kỹ năng cần thiết cho thành viên thông qua các lớp tập huấn kỹ năng thực hành pháp luật cũng như các buổi sinh hoạt nội bộ.

CLB Thực hành pháp luật có được vị thế như ngày hôm nay là nhờ vào quá trình phấn đấu, nỗ lực gây dựng của toàn thể thế hệ thành viên CLB qua các thời kỳ dựng xây và phát triển. Sự gắn kết giữa các thế hệ thành viên, sự quan tâm sâu sát của Nhà trường và của Trung tâm tư vấn pháp luật là những yếu tố quyết định làm nên những giá trị tốt đẹp của CLB.

Sáu năm không phải là một khoảng thời gian quá dài trong chặng đường phát triển của một tổ chức nhưng nó là khoảng thời gian đủ để mỗi thành viên CLB có quyền tự hào về những thành tựu của mình sau bao thăng trầm, bao bước chuyển mình tốt đẹp.
Lại một năm hoạt động mới lại đến, tất cả thành viên CLB nguyện cống hiến hết mình để tiếp bước và kế thừa những gì các thế hệ đi trước đã gây dựng, dòng chảy của mỗi thế hệ sẽ vẫn được phát huy bằng niềm tin, bằng tâm ý và bằng lửa của những người đi trước để CLB Thực hành pháp luật ngày càng phát triển bền vững hơn nữa!

--%>

Hỗ trợ pháp lý miễn phí tại Trung tâm

Phòng B103, Số 02 Nguyễn Tất Thành, P.12, Q.4, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02839 400 989 – 146

Hotline: 0918.648.757 (Anh Hoán) – 0918.042.375 (Chị Chiến)

Email: tvpl@hcmulaw.edu.vn

Copyright ©2017 Trường Đại Học Luật TP.HCM

Top