Họp thành viên Câu lạc bộ Thực hành pháp luật (5/2018)

 

Vào ngày Thứ bảy vừa qua (06/05/2018), tại phòng B205 – trường ĐH Luật cơ sở Nguyễn Tất Thành, CLB Thực hành pháp luật đã tổ chức buổi “Họp thành viên tháng 5” với sự tham dự của Ban Chủ nhiệm, toàn thể các bạn thành viên CLB và đặc biệt có sự tham dự của đại diện Trung tâm tư vấn pháp luật – Chuyên viên Trần Bảo Ngọc.

Đây là buổi họp định kỳ nhằm tổng kết lại tình hình hoạt động của CLB trong những tháng vừa qua, đồng thời thông tin đến các thành viên về kế hoạch hoạt động cho thời gian sắp tới. 
Được biết, sau giai đoạn tích cực tham gia hỗ trợ, phát triển các hoạt động trợ giúp pháp lý cho cộng đồng cùng với Trung tâm Tư vấn pháp luật của trường, định hướng sắp tới của CLB là tập trung vào tổ chức các chương trình tập huấn nhằm tăng cường và rèn luyện thêm nhiều kỹ năng hữu ích dành cho thành viên, đào tạo nguồn nhân lực kế thừa cho các hoạt động của CLB. Đổi mới tổ chức, kỹ năng làm việc, tạo thêm điều kiện cho các bạn thành viên ngày càng có nhiều cơ hội thực hành pháp luật.

Tại buổi họp, Ban Chủ nhiệm cũng đã kịp thời giải đáp thắc mắc và lắng nghe ý kiến đóng góp, nguyện vọng của các bạn thành viên nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động để đáp ứng được nhu cầu của thành viên trong thời gian tới.
Buổi họp đã kết thúc trong không khí đầy phấn khởi, hứa hẹn cho những hoạt động mới sẽ gặt hái thêm nhiều thành công.


 

--%>

Hỗ trợ pháp lý miễn phí tại Trung tâm

Phòng B.103, Số 02 Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02839 400 989 – Số máy nhánh: 146

Hotline: 0919.856.010 (Ms. Bảo Ngọc) 

Email: tvpl@hcmulaw.edu.vn

 

 

 

 

Copyright ©2017 Trường Đại Học Luật TP. HCM

Top